Trải qua bao ngày tháng mong chờ, giờ đây Vinpearl Hòn Tre chính thức ra mắt sẽ mang những vẻ đẹp sôi động của thành phố biển Nha Trang đến với du khách với những trải nghiệm mua sắm, ăn uống, giải trí ngày đêm chưa từng có.

Vinpearl-hon-tre
Vinpearl Hòn Tre

Vinpearl Hòn Tre có gì

Lấy cảm hứng từ những thành phố biển, thủ phủ du lịch, vui chơi giải trí giàu có, xinh đẹp và sôi động bậc nhất thế giới bên bờ biển, Khu phố thương mại Vinpearl Hòn Tre sẽ mang những vẻ đẹp sôi động đó đến với Nha Trang, cho những trải nghiệm mua sắm, ẩm thực, giải trí chưa từng có xuyên suốt ngày đêm.

Một Khu phố thương mại hội tụ những mô hình bán lẻ, kết hợp giữa giải trí, ẩm thực và mua sắm hàng đầu khu vực, nơi những thương hiệu hàng đầu, những cửa hàng Flagship lần đầu tiên xuất hiện, với quy mô bậc nhất miền Trung, mang đến cho bạn những trải nghiệm thăng hoa và đẳng cấp.

Giờ đây du khách đến với Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre sẽ có thêm nhiều lựa chọn vui chơi, ăn uống và mua sắm, chỉ cần đặt chân lên đảo Hòn Tre là du khách có thể tiếp cận được mọi dịch vụ mong muốn.

Nghỉ dưỡng diệu kỳ – Spa thư thái tại Akoya Spa Vinpearl Hòn Tre

Tiếp thêm năng lượng cho chuỗi ngày vui chơi bất tận tại Vinpearl Nha Trang, cùng thư giãn và F5 cơ thể để sẵn sàng cho chuỗi ngày nghỉ ngơi chứ không “nghỉ chơi” với 5 lựa chọn combo spa diệu kỳ tại Akoya Spa Nha Trang.

  • Mua 2 liệu trình trị liệu 90 phút toàn thân tặng ngay 1 liệu trình tương đương.
  • “Refresh” với combo massage toàn thân, da mặt và ngâm chân thảo dược trong 90 phút chỉ 1.320.000 VNĐ/khách.
  • Thư giãn cả gia đình chỉ 1.999.000 VNĐ cho 60 phút massage toàn thân 2 người tặng thêm 30 massage cổ vai lưng hoặc massage chân.
  • Tặng ngay 30% cho tất cả các dịch vụ spa trong khu giờ vàng từ 9:00 – 14:00 mỗi ngày.
  • Chỉ từ 150.000 VNĐ, thư giãn đôi chân hoặc cổ vai gáy từ 15 phút sau chuỗi ngày vui chơi thỏa thích.
akoya-spa-vinpearl-nha-trang-5
Akoya Spa Vinpearl

Chơi hè thật vui nhưng vẫn không quên chăm sóc cơ thể, liên hệ ngay bộ phận lễ tân hoặc nhấn phím #1 để được tư vấn

Hãy sẵn sàng chiêm ngưỡng và trở thành một phần trong “màn ra mắt” không thể bỏ lỡ này tại Vinpearl Hòn Tre!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *