Mở màn cho chương trình lễ hội mùa hè Wonder Summer 2023 tại VinWonders Nha Trang là bom tấn giải trí mới “Rạp Phim Bay 360 độ” xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện này hứa hẹn là điểm nhấn thu hút du khách đến với Vinpearl Nha Trang.

rap-phim-bay-nha-trang-2
Rạp phim bay

Rạp phim bay VinWonders Nha Trang có gì?

Rạp phim bay Vinpearl Nha Trang là một trong những định dạng phim hấp dẫn và ngoạn mục nhất trong thời đại chúng ta. Nó cho phép bạn trải nghiệm thế giới từ một góc nhìn mới và có thể đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu thót tim, cảm giác sống động trên từng thước phim chưa bao giờ tuyệt vời đến thế.

  • Du khách sẽ được chiêm ngưỡng 15 thắng cảnh nổi tiếng Châu Âu với tầm nhìn bird-eye ngoạn mục.
  • Màn hình cầu đa phương tiện 8K hiện đại mang tới trải nghiệm xem phim trọn vẹn ở mọi vị trí.
  • Đắm mình vào thế giới cổ tích với hệ thống âm thanh vòm, hiệu ứng tích hợp tối tân với gió, sương, hương thơm và hệ thống chuyển động 3 trục linh hoạt.

Để tăng thêm phần chân thực, khi vào rạp phim bay VinWonders Nha Trang du khách vừa có thể vừa nhìn thấy hành động phía trước mặt bởi màn hình siêu khổng lồ cố độ phân giải 4K, kết hợp chuyển động bên dưới và 2 bên. Bên cạnh đó là hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, gió thổi bay tóc hoặc hương thơm thoang thoảng.

rap-phim-bay-vinpearl-nha-trang-1

VinWonders Nha Trang tự hào mang đến cho du khách trải nghiệm điện ảnh với công nghệ kỹ xảo chỉ có tại 10 quốc gia trên thế giới, với quy mô hơn 20 nghế mỗi xuất chiếu, sử dụng màn hình Eye mask khổng lồ mang đến trải nghiệm vô cùng độc đáo và chân thực.

Chất lượng hình ảnh vượt trội của Rạp Phim Bay

Màn hình khổng lồ của rạp phim bay được yêu cầu cực cao về chất lượng hình ảnh. Đó là lý do các nhà sản xuất phim luôn phải cố gắng làm việc với chất lượng kỹ thuật cao nhất có thể bằng cách sử dụng giàn nhiều camera và quy trình hậu kỳ đặc biệt để cung cấp hình ảnh có độ phân giải cực cao.

rap-phim-bay-nha-trang-6

Một số lưu ý khi tham gia trò chơi Rạp phim bay VinWonders Nha Trang

Ngày 01/06/2023 VinWonders Nha Trang chính thức cho ra mắt Rạp phim Bay, để có thể vào xem phim tại rạp du khách cần mua vé VinWonders Nha Trang và dưới đây là một số lưu ý khi tham gia trò chơi này.

  • Giờ hoạt động trong thời gian ra mắt này là 10h00 – 19h00.
  • Đây là trò chơi dành cho những người thích mạo hiểm, vì vậy để đảm bảo một số người cần cân nhắc sức khỏe trước khi vào chơi như: phụ nữ mang thai, người cao huyết áp, tim mạch…
  • Trẻ em từ 1m- 1m4 phải có người lớn đi cùng.
  • Trẻ em dưới 1 m không được tham gia chơi.
  • Trước cửa phòng chiếu phim có các tủ đồ, du khách có thể để giầy dép, đồ dùng cá nhân tại đây.
rap-phim-bay-nha-trang-3

Ấn tượng nhất của Rạp Phim Bay VinWonders Nha Trang

Ấn tượng nhất của trò chơi là hệ thống kỹ thuật hiện đại mái vòm, giúp cho du khách có cảm giác đang bay lượn trên không và bay xuyên qua từ vùng biển băng Iceland cho đến cảnh bình yên mát lạnh của Venice nước Ý, bạn sẽ được trải nghiệm hết từ cảm giác này đến cảm giác khác một cách rất là chân thật, sống động.

rap-phim-bay-VinWonders-nha-trang-3

Giá vé Rạp phim bay VinWonders Nha Trang

Rạp phim bay VinWonders Nha trang nằm trong quần thể vui chơi VinWonders vì vậy để mua vé rạp phim bay 360 độ du khách cần mua vé vào cổng VinWonders Nha Trang, giá vé vào cổng VinWonders Nha Trang thời điểm hiện tại là 800.000vnđ/ khách.

Đặt vé VinWonders Nha Trang ngay để trực tiếp trải nghiệm cảm giác bay lượn như cánh chim đi qua 12 danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới.

rap-phim-bay-VinWonders-nha-trang-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *